Trường THPT Vĩnh Định tổ chức phát động tuần lễ học tập suốt đời và tuyên dương trao thưởng học sinh đạt giải trong kỳ thi HSG văn hóa cấp tỉnh

Tiết chào cờ ngày thứ 2 (3/10/2022), trường THPT Vĩnh Định đã tổ chức phát động tuần lễ học tập suốt đời và tuyên dương trao thưởng học sinh đạt giải trong kỳ thi HSG văn hóa cấp tỉnh. Đến dự buổi phát động, trao thưởng có đồng chí Đoàn Đăng Hải, bí thư chi bộ nhà trường; thầy Dương Mạnh Hùng, hiệu trưởng nhà trường; đại diện ban thường trực phụ huynh học sinh nhà trường và đầy đủ các thầy, cô giáo, các em học sinh.

Chi tiết nội dung buổi tuyên truyền và danh sách các học sinh được tuyên dương khen thưởng theo file đính kèm. Sau đây là một số hình ảnh:

Quang cảnh sân trường sáng thứ 2, thầy giáo Trần Công Tý trao đổi với học sinh về ý nghĩa của việc học tập suốt đời.

Cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường tham dự buổi lễ

Thầy Dương Mạnh Hùng - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho học sinh đạt giải Nhất kỳ thi HSG văn hóa cấp tỉnh

Thầy Lê Văn Anh - Phó hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho học sinh đạt Nhì trong kỳ thi HSG văn hóa cấp tỉnh

Thầy Đoàn Đăng Hải - Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho học sinh đạt giải Ba kỳ thi HSG văn hóa cấp tỉnh